Tin trong phần [
Thủ Thuật
]

Cách đăng ký tài khoản LINE trên điện thoại

Khi nhắc đến giao diện bắt mắt cùng những hình ảnh nhân vật hoạt hình dễ thương thì chắc hẳn nhiều người có thể đoán ra ngay ứng dụng tin nhắn free. Đã từng làm mưa làm gió trong thị trường giới trẻ Việt song bước tiến của Line bi chững lại khi gặp các đốithủ nặng ký khác như Zalo, viber.

Hình 1 - Cách đăng ký tài khoản LINE trên điện thoại

Tuy nhiên nói vậy không có nghĩa là tất cả thị phàn của Line đã bị mất bởi tay các đối thủ mà trên thực tế hiện tại vẫn còn khá nhiều người vẫn đang sử dụng ứng dụng tuyệt vời này.

Để có thể thử trải nghiệm những lợi ích mà ứng dụng đem lại bạn cần tạo riêng cho mình một tài khoản. Việc làm này rất đơn giản và không chiếm quá nhiều thời gian.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Line

Có hai cách đơn giản mà bạn có thể sử dụng trong việc đăng ký tài khoản line. Cụ thể là thông qua số điện thoại của bạn hoặc tài khoản face mà bạn đang sử dụng.

Sử dụng số điện thoại để Đăng ký line

Bước 1: Dù cho bạn đang sử dụng iOs hay là thiết bị Android thì bạn cũng cần tải về cho mình ứng dụng phù hợp.

Bước 2: Tiếp đó trên phần mền Line vừa được cài đặt trên thiết bị di động iOs hay Android của mình bạn tiến hành truy cập vào màn hình chủ đăng ký thông tin của mình để tạo tài khoản và nhập tài khoản cùng mật khẩu nếu thực hiện đăng nhập.

Bạn là người dùng mới thì hãy chú ý đến New Users vì đây là phương tiện giúp bạn đăng ký tài khoản mình muốn lập.

Hình 2 - Cách đăng ký tài khoản LINE trên điện thoại

Bước 3: Bạn sẽ không phải nhập quốc gia mà mình đang sinh sống vì với sự trợ giúp hữu ích của màn hình Registration thiết bị có thể tự động nhận diện để cho ra kết quả chính xác. Những số điện thoại các nhân của mình thì bạn bắt buộc phải nhập. Lưu ý số điện thoại sẽ có (mã quốc gia) cùng với (số điện thoại).

Các quốc gia được sắp xếp theo ký tự alphabe nên sẽ không quá khó trong việc tìm kiếm.

Cuối cùng chọn Next để kết thúc việc đăng ký tài khoản mới thông qua số điện thoại hay chỉ đơn giản là sửa lại thông tin dữ liệu phần điện thoại thủ công.

chú ý: Không nên sử dụng số điện thoai được cung cấp nhằm mục đích xác thực người dùng vào những dịch vụ không đúng mục đích bị sai lệch. Số điện thoại bạn cung cấp sẽ được giữ bí mật tuyệt đối và không công khai hiển thị với mọi người dùng.

Sẽ có chi phí phát sinh khi người dùng lấy thông tin xác thực tài khoản của mình. Sẽ là phí điện thoại nếu nhận được tin nhắn hay phí kết nối dữ liêu nếu sử dụng tài khoản mạng xã hội.

Hình 3 - Cách đăng ký tài khoản LINE trên điện thoại

Bước 4: Bạn nên tham khảo sơ qua các điều khoản dịch vụ (Term of Service) cũng như chính sách quyền riêng tư (Privacy Policy) ở trang kế tiếp tại chu trình đăng ký trước khi đồng ý tất cả các điều khoản đã được đưa ra này để tránh sai sót có thể xảy ra sau này. Cuối cùn khi đã chắc chắn về sự lựa chọn của mình thì chọn Agree with Term and Verify là xác nhận và kết thúc.

Kế tiếp bạn sẽ nhìn thấy một màn hình có nội dung thông báo là “mã xác thực sẽ được gửi tới số điện thoại này. Nhấn Yes nếu bạn thấy số điện thoại chính xác hoặc Canel nếu số điện thoại là sai hay bạn muốn đổi bằng một số khác.

Bạn sẽ nhận được mã xác nhận sẽ là ký tự gồm có 4 chữ số trong tại hộp thư SMS của số điện thoại mà bạn đăng ký. Một điểm khá tiện lợi ở đây là các bước thủ công cho việc nhập mã sẽ được bỏ qua do ứng dụng sẽ tự động thực hiện nhận mã để kết thúc quá trình đăng ký tài khoản line hộ bạn.

Ngay sau đó chỉ với vài giây bạn sẽ được chuyển sang màn hình giao diện chính của dịch vụ chat LINE. Tên tài khoản của bạn sẽ được nhận mặc định ở đây. Danh sách bạn bè trong danh bạ đang sử dụng LINE sẽ được tích hợp trực tiếp, cho phép liên lạc với nhau tức thời.

Dùng tài khoản Face để đăng ký tài khoản Line

Bạn không muốn sử dụng điện thoại của mình để đăng ký tài khoản thì cũng không sao cả vì bạn còn một cách khác cũng đơn giản và thuận tiện không kém đó là đăng ký thông qua tài khoản Facebook.

Tại màn hình ban đầu cũng như trên để chuyển qua màn hình đăng ký tài khoản mới bạn chọn New Users. Song không như cách trên ở đây bạn sẽ phải chọn Login with Facebook để có thể sử dụng tài khoản Faceboook của mình để đăng ký Line.

Hình 4 - Cách đăng ký tài khoản LINE trên điện thoại

Mọi thông tin của bạn hiện đang đươc sử dụng tại Facebook như mình đại diện, bạn bè sẽ được line sử dụng vào tài khoản Line mà bạn vừa lập. Đây là sự khác biệt cơ bản cũng như lớn nhất giữa hai phương pháp đăng ký.

Còn nếu bạn đã có sẵn một tài khoản trên ứng dụng tuyệt vời này thì bạn chỉ cần chọn LINE User Login rồi nhập địa chỉ Email không quên mật khẩu thồm có 6 đến 20 ký tự alphabet để có thể đăng nhập vào sử dụng tức thì.

Để đăng ký mới thì trên màn hình hiện bạn có thể chọn Not Registered để quay lại trang đang ký tài khoản Line.

Khi bạn rơi vào trường hợp mật khẩu bị mất hoặc bị quên thì bạn sẽ thây rõ tác dụng tuyệt vời của thiết bị mà bạn đã sử dụng để đăng ký như điện thoại hoắc Facbook. Vì lúc đó chỉ cần chọn Forgot your password ngay lập tức sẽ có thông tin xác nhận mới từ Line gửi đến công cụ bạn đã sử dụng đăng ký

Cả hai cách làm trên đều không quá khó lại có thể tiêu tốn không đến một khoản thời gian dài của bạn vậy nên không có lý do gì mà không áp dụng ngay để sở hữu cho mình một tài khoản trên ứng dụng tuyệt vời này.

:) :( ;) :D :-/ :x :P :-* =(( :-O X( :7 B-) #:-S :(( :)) =)) :-B :-c :)] ~X( :-h I-) =D7 @-) :-w 7:P 2):) :!! \m/ :-q :-bd ^#(^

Đăng nhận xét