Tin trong phần [
Thủ Thuật
]

Hướng dẫn cách chụp màn hình điện thoại LG, G2, G3, G4

Có thể hiện nay hệ điều hành Android đang được ứng dụng rộng rãi nhất trong các thiết bị điện thoại thông minh. Nên chẳng có gì đáng phải ngạc nhiên khi các tên tuổi lớn như LG cũng áp dụng hệ điều hành này cho thiết bị của mình.

Hình 1 - Hướng dẫn cách chụp màn hình điện thoại LG, G2, G3, G4

Đó là câu trả lời trực tiếp nhất cho câu hỏi về cách chụp màn hình trên các điện thoại như LG G2, G3 và G4.Vì cũng như các sản phẩm điện thoại khác đang sử dụng hệ điều hành này LG cũng có hai cách để chụp màn hình là sử dụng nút cứng và thao trên màn hình.

Để chụp được những tấm ảnh màn hình chất lượng bạn thực hiện như sau:

1. Sử dụng nút vật lý áp dụng cho việc chụp màn hình lg

Không giống với hầu hết các điện thoại hiện nay nút cứng vật lý của LG không nằm phía trên đỉnh điện thoại hay phía bên mà chúng toàn bộ đều nằm ở phía sau.

Điều này có thể trở nên thuận tiện với khá nhiều người dùng nhưng cũng là thách thức với những khác hàng có ngón tay lớn trong việc chụp màn hình.

Để chụp màn hình bạn nhấn và giữ đồng thời hai phím là phím nguồn nằm ở giũa và phím giảm âm ở ngay dưới nút nguồn. Chỉ thả tay khi có âm thanh báo chụp ảnh hoặc ánh sáng lóe lên.

Hình 2 - Hướng dẫn cách chụp màn hình điện thoại LG, G2, G3, G4

Ảnh chụp màn hình sẽ được lưu trong thư viện ảnh.

2. Dùng QuickMemo

Để có thể tạo điều kiện thuận lợi hơn cho những người dùng khó khăn khi sử dụng cách hai, LG gửi đến khách hàng của mình cách chụp thứ hai dễ dàng hơn khi sử dụng cá nút vật lý.

Bước 1 : Sẽ xuất hiện hai lựa chọn cho bạn là Google và QuickMemo trong một Menu mới xuất hiện khi vuốt màn hình điện thoại từ dưới lên trên

Hình 3 - Hướng dẫn cách chụp màn hình điện thoại LG, G2, G3, G4

Bước 2 : Chú ý không được ngón tay ròi khỏi màn hình thiết bị cho đến khi tay bạn chạm đến QuickMemo. Vì chỉ cần chạm vào QuickMemo là bạn đã thành công vì màn hình sẽ tự động chụp ngay lập tức.

Hình 4 - Hướng dẫn cách chụp màn hình điện thoại LG, G2, G3, G4

Sử dụng hình ảnh vừa được chụp xong để điền ghi chú hay vẽ thông những họa tiết nộ nghĩnh, thú vị. Và nhớ không quên chọn nút lưu ở góc trên cùng bên phải để lưu giữ ảnh vào thư viện.

Chỉ với các thao tác đơn giản trên là bạn đã có thể kết thúc việc chụp màn hình trên các thiết bị mới nhất của nhà LG hiện nay như LG G2 G3 và G4. Tự quyết định và chọn cho mình một cách làm phù hợp nhất để phát huy hết những tính năng mà chúng mang lại giúp cuộc sống thuận tiện và vui vẻ hơn cùng bạn bè.

:) :( ;) :D :-/ :x :P :-* =(( :-O X( :7 B-) #:-S :(( :)) =)) :-B :-c :)] ~X( :-h I-) =D7 @-) :-w 7:P 2):) :!! \m/ :-q :-bd ^#(^

Đăng nhận xét