Tin trong phần [
Thủ Thuật
]

Hướng dẫn cách chụp màn hình điện thoại Oppo đơn giản

Những đoạn chat ấn tượng, những hình ảnh thú vị trên điện thoại mà bạn muốn chia sẻ ngay với bạn bè thì chụp màn hình sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất mà những chiếc điện thoại thông minh mang đền cho bạn.

Hình 1 - Hướng dẫn cách chụp màn hình điện thoại Oppo đơn giản

Do cùng sự lựa như Samsung và HTC trong hệ điều hành là Android nên Oppo cũng có cách chụp màn hình tương tự như với hai dòng điện thoại trên.

Hướng dẫn chụp màn hình điện thoại Oppo

Song do chiếc điện thoại thông minh này còn khá mới mẻ trên thị trường Việt Nam nên nhiều chức năng của nó vẫn còn khá gây bỡ ngỡ với nhiều khách hàng. Và chức năng chụp hình tưởng chừng đơn giản nhưng cũng gây khá nhiều vướng mắc cho người sử dụng.

Nhưng dù bạn có thể gặp vướng mắc khi sử dụng thì không phải là do chiếc điện thoại thông minh này khó dùng mà chỉ đơn giản là bạn cần có quá trình thích nghi.Vì các chức năng của Oppo rất dễ sử dụng trong đó cách chụp màn hình có thể coi là dễ dàng thích ứng nhất vì tính năng riêng biệt của hệ điều hành Android.

Để thử nghiệm và chức thực bạn hãy thử bắt tay ngay và thực hiện theo các thao tác sau:

Cách 1:Sử dụng phím Power (nút nguồn) + Volume (Âm lượng)

Khi nhắc đến cách này chỉ cần bạn đã từng sử dụng thiết bị có hệ điều hành Android thì sẽ chẳng thể nào xa lạ. Vì đay là phương pháp phổ biến nhất mà mọi thiết bị của hệ điều hành này đều có thể áp dụng.

Đầu tiên bạn nhấn đồng thời hai nút là Power (Nguồn) và Volume (Âm lương các bạn chọn nút tăng hay giảm cũng được ). Sau đó đợi vài giây thế là bạn đã có bức ảnh màn hính được lưu trữ tại máy mình rồi đó.

Hình 2 - Hướng dẫn cách chụp màn hình điện thoại Oppo đơn giản

Sử dụng ba ngón tay để chụp ảnh màn hình Oppo

Không như cách trên khá phổ biến và thấy nhiều ở các thiết bị khác ở cách này có thể bạn sẽ thấy mới mẻ vì đây là cách độc đáo ít xuất hiện mà lại không thiếu sự sáng tạo.

Sử dụng cách này cũng không quá khó khăn bạn chỉ việc làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào Menu tìm chọn phần Cài đặt của máy.

Hình 3 - Hướng dẫn cách chụp màn hình điện thoại Oppo đơn giản

Bước 2: Tiếp đó chọn phần Cử chỉ và chuyển động trong phần cài đặt. Sau đó chọn đến tiếp mục: Ba ngón tay chụp hình.

Hình 4 - Hướng dẫn cách chụp màn hình điện thoại Oppo đơn giản

Bước 3 : Sau khi đã vào được mục ba ngón tay bạn chuyển chế độ từ Off sang On. Khi đó sẽ có hướng dẫn chi tiết cho bạn cách để chụp màn hình. Việc còn lại đơn giản chỉ là chọn không gian muốn chụp rồi di chuyển ba ngón tay trượt lên hoặc trượt xuống thế là bạn đã có bức ảnh màn hình với không gian mà bạn muốn có trong máy rồi.

Hình 5 - Hướng dẫn cách chụp màn hình điện thoại Oppo đơn giản

Hình 6 - Hướng dẫn cách chụp màn hình điện thoại Oppo đơn giản

Để có thể chụp màn hình oppo thât sự không khó chút nào. Mà bạn lại có thể tư do lựa chọn cho mình cách phổ biến hoặc cách sáng tạo tùy theo sở thích. Vì vậy không nên ngại khó mà bỏ qua phần mềm thật không khó chút nào này để ghi lại những khoảnh khắc ngẫu hứng của mình cùng những chia sẻ thú vị với bạn bè.

:) :( ;) :D :-/ :x :P :-* =(( :-O X( :7 B-) #:-S :(( :)) =)) :-B :-c :)] ~X( :-h I-) =D7 @-) :-w 7:P 2):) :!! \m/ :-q :-bd ^#(^

Đăng nhận xét