Tin trong phần [
Thủ Thuật
]

Hướng dẫn cách gửi ảnh GIF trên Facebook Messenger

-

Người dùng Facebook thời gian qua vừa được đón nhận một tin vui khi Facebook đã tích hợp trực tiếp nút gửi động Gif vào ứng dụng chat Facebook Messenger trên thiết bị iOS để thay thế cho việc đăng ảnh GIF như hiện nay trên tường cá nhân.

Việc bổ sung mới này sẽ có nhiều thú vị hơn trước nhờ vào tính năng độc đáo mới được bổ sung là trong ứng dụng chat Facebook Messenger là Nút chia sẻ ảnh động GIF trong cửa sổ chat.

Hướng dẫn gửi ảnh GIF trên Facebook Messenger

Song không phải người dùng nào cũng có thể sử dụng và thử trải nghiệm ngay tính năng này vì hiện nay mới chỉ có Facebook Messenger trên iOS được hỗ trợ còn thiết bị sử dụng hệ điều hành Android thì còn phải chờ trong một thời gian nữa.

Hình vẽ trên cho thấy rất rõ cửa sổ chat Facebook Messenger giờ đây được bổ sung thêm một nút bấm có tên GIF.

Khi chọn vào nút bấm này, sẽ có hàng loạt ảnh GIF xuất hiện phía dưới cho người dùng thoải mái để lựa chọn và chia sẻ với bạn bè. Thực chất là các ảnh động lấy từ các ứng dụng dành riêng cho Facebook Messenger được mạng xã hội cho ra mắt hồi tháng 3/2015.

Việc ảnh GIF trên Facebook Messenger rất đơn giản

Hiện nay nhà mạng Facebook đang cố gắng để đưa Messenger trở thành một nền tảng thay vì là một ứng dụng chat như thông thường bằng việc bổ sung thêm nhiều ứng dụng hỗ trợ thêm tính năng mới.

Sắp tới sẽ có rất nhiều ứng dụng cũng như trò chơi giải trí mới được đội phát triển của Facebook bổ sung cho Messenger như một công cụ giữ chân hữu ích những người dùng hiện nay của ứng dụng.

Và cũng có rất nhiều khả năng bạn có thể tìm thấy các startup tương tự như đến từ châu Á như Linetại ứng dụng này. Để đưa Messenger trở thành công cụ kết nối dắc lực giữa các doanh nghiệp với người dùng cũng như cho phép việc dùng Messenger để mua sắm trực tuyến.

Kết quả thử nghiệm được đưa ra vài tuần trước cho thấy tính vượt trội ở tính năng đăng ký. Chỉ cần số điện thoại và họ tên của mình là bạn đã có thể sử dụng Messenger mà không cần có tài khoản Facebook. Mọi thao tác diễn ra đảm bảo nhanh chóng lại dễ dàng. Nhưng vẫn còn nhiều bất ngờ mà nhà sản xuất mong muốn mang đến cho khách hàng trong thời gian tới.

Và hiện giờ công việc của bạn là chờ và dùng thử ngay tính năng gửi ảnh Gif trên Facebook Messenger và đánh giá sự khác biệt so với tính năng cũ.

:) :( ;) :D :-/ :x :P :-* =(( :-O X( :7 B-) #:-S :(( :)) =)) :-B :-c :)] ~X( :-h I-) =D7 @-) :-w 7:P 2):) :!! \m/ :-q :-bd ^#(^

Đăng nhận xét