Tin trong phần [
Thủ Thuật
]

Hướng dẫn thay đổi tên, avatar, ngày sinh, giới tính trên Zalo

Khi nhắc đến mạng xã hội hiện nay ngay lập tưc sẽ có hai cái tên xuất hiện trong người dùng là Facebook và Zalo. Vâng ứng dụng OTT do Việt nam chính thức phát hành – Zalo hiện đang chiếm một thị phần không nhỏ trên thị trường cũng như chiếm không nhỏ sự ưa thích của người dùng ở nhiều độ tuổi.

Hình 1 - Hướng dẫn thay đổi tên, avatar, ngày sinh, giới tính trên Zalo

Nhờ vào ưu điểm nổi bật về giao diện vừa thuần Việt vừa đơn giản lại thân thiện có thể nói hiện na ứng dụng này đang dẫn đầu về số lượng người sử dụng tại Việt nam. Song vẫn có một vài vấn đề đau đầu người dùng hiện nay mà có thể kể đến là việc đổi tên, ngày sinh, giới tính, avatar trên Zalo.

Thay đổi tên, avatar, ngày sinh, giới tính trên Zalo

Những thông tin này là một phần nguyên nhân chính gây nên thông tin tài khoản (profile) của bạn thật nhàm chán và nhạt nhẽo khi sử dụng. Để thay đổi thực trạng trên bạn cần phải thay đổi profile thông qua các thao tác sau:

Các thao tác thực hiện đổi tên, avatar, ngày sinh, giới tính trên Zalo

Trước khi tiến hành quá trính này bạn cần có một tài khoản Zalo đã sử dụng hoặc có thể một tài khoản Zalo vưad được tạo mới. Sau khi đáp ứng được điều kiện trên bạn tiếp tục thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Vào ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn.

Hình 2 - Hướng dẫn thay đổi tên, avatar, ngày sinh, giới tính trên Zalo

Bước 2: Di tới mục Thêm, rồi bấm vào tùy chọn Trang cá nhân.

Hình 3 - Hướng dẫn thay đổi tên, avatar, ngày sinh, giới tính trên Zalo

Bước 3: Tiếp đó vào Trang cá nhân, hãy chuyển sang tab Thông tin.

Hình 4 - Hướng dẫn thay đổi tên, avatar, ngày sinh, giới tính trên Zalo

Bước 4: Hãy bấm vào nút Chỉnh sửa thông tin trong tab Thông tin để chỉnh sửa. Tiếp đó nhập những thông tin cần thiết rồi bấm chọn nút Cập nhật và kết thúc quá trình thay đổi.

Hình 5 - Hướng dẫn thay đổi tên, avatar, ngày sinh, giới tính trên Zalo

Hoàn thành tất cả các bước trên là bạn đã thành công trong quá trình đổi tên, ngày sinh, giới tính, avatar của mình trên Zalo rồi. Thật dễ dàng khi sử dụng và không phải mất quá nhiều thời gian để mày mò vì 100% sử dụng ngôn ngữ quen thuộc - tiếng Việt.

Cuối cùng sau khi hoàn tất việc nhập điền thông tin đặc biệt là làm mới avatar thì profile của bạn sẽ không còn nhàm chán mà trở nên sinh động, tuyệt vời hơn rất nhiều. Vì vậy hãy bắt tay ngay vào thực hiện và thử nghiệm.

:) :( ;) :D :-/ :x :P :-* =(( :-O X( :7 B-) #:-S :(( :)) =)) :-B :-c :)] ~X( :-h I-) =D7 @-) :-w 7:P 2):) :!! \m/ :-q :-bd ^#(^

Đăng nhận xét