Tin trong phần [
Game Thủ
]

Các bước nhập mã GIFTCODE trong game Hoa Thiên Cốt

Hoa Thiên Cốt trên trình duyệt Webgame là một trò chơi trực tuyến, thuộc thể loại game nhập vai 2D có đề tài huyền ảo, mộng mơ được phát triển bởi Nhà Phát hành Junyou Game và công ty VTC Intercom ra mắt các game thủ tại Việt Nam.

Các bước nhập mã GIFTCODE trong game Hoa Thiên Cốt + Hình 1

Bài viết hôm nay của mình sẽ hướng dẫn các anh em game thủ một số bước cơ bản để nhập mã quà tặng - Giftcode trên game Hoa thiên cốt, các bạn có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài hướng dẫn của mình nha.

Giới thiệu và các bước để đăng nhập mã GIFTCODE trên Wbegame

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu và hướng dẫn các quý xạ thủ một vài bước cơ bản để điền mã giftcode cho game Hoa Thiên Cốt.

Hướng dẫn nhập mã nhận quà tặng Giftcode trong game Online Hoa thiên cốt trên Web:

Webgame Hoa Thiên Cốt là một loại trò chơi có cách thiết kế huyền ảo và tráng lệ với dàn nhân vật, quái vật đa dạng và hài hước.

Các bối cảnh trên game online Hoa Thiên Cốt Web được tạo dựng đậm chất tiên hiệp màu sắc, bay bổng và tươi đẹp, nhân vật có cử động mượt mà và thi triển những chiêu thức bắt mắt khi chiến đấu.

Các bước nhập mã GIFTCODE trong game Hoa Thiên Cốt + Hình 2

Quay trở lại vấn đề chính, sau đây là các bước hướng dẫn cơ bản để các anh em game thủ có thể điền mã Giftcode trong game Hoa Thiên Cốt:

Bước đầu tiên: Trên giao diện trò chơi trực tuyến Hoa Thiên Cốt trên trình duyệt webgame, các bạn hãy nhấn vào "Phúc Lợi" để chuẩn bị nhập mã nhận quà tặng - Giftcode trên game Hoa Thiên Cốt.

Các bước nhập mã GIFTCODE trong game Hoa Thiên Cốt + Hình 3

Cuối cùng, trên giao diện tính năng Phúc Lợi, các quý xạ thủ hãy điền mã kích hoạt Giftcode theo thứ tự vào ô trống "Hãy nhập mã tại đây", sau khi điền đầy đủ chính xác mã code, mọi người hãy nhấn vào nút "ĐỔI" để kết thúc các thao tác và nhận phần thưởng mà Ban Quản Trị cộng đồng game online Hoa Thiên Cốt quy định nha.

Các bước nhập mã GIFTCODE trong game Hoa Thiên Cốt + Hình 4

Vậy là chỉ với hai bước đơn giản và dễ dàng là các bạn có thể thay đổi và nhập thành công mã code để nhận quà tặng từ game Hoa Thiên Cốt trên trình duyệt webgame rồi nha.

Cảm ơn các anh em xạ thủ đã dành thời gian để đọc bài hướng dẫn của mình, chúc các bạn chơi game vui vẻ!

:) :( ;) :D :-/ :x :P :-* =(( :-O X( :7 B-) #:-S :(( :)) =)) :-B :-c :)] ~X( :-h I-) =D7 @-) :-w 7:P 2):) :!! \m/ :-q :-bd ^#(^

Đăng nhận xét