Tin trong phần [
Game Thủ
]

Cách sửa lỗi không chơi được game Hoa Thiên Cốt trên FIREFOX

Hiện tại, Ban Tổ Chức cộng đồng game Hoa thiên cốt có nhận được một số phản hồi của các anh em game thủ về việc họ không chơi được game Hoa Thiên Cốt trên trình duyệt Firefox, hôm nay thay mặt ban tổ chức, chúng tôi sẽ hướng dẫn các quý xạ thủ khắc phục lỗi không chơi được game trên firefox.

Cách sửa lỗi không chơi được game Hoa Thiên Cốt trên FIREFOX + HÌnh 1

Quá trình sửa lỗi không chơi được trò chơi online Hoa Thiên Cốt trên trình lướt web FireFox rất đơn giản và dễ dàng, các anh em game thủ có thể bỏ ra vài phút để đọc bài hướng dẫn của mình nha.

Giới thiệu và Cách sửa lỗi không chơi được game trên FireFox

Sau đây, mình xin hướng dẫn các anh em gae thủ một số bước để khắc phục lỗi không chơi được game online Hoa Thiên Cốt trên trình lướt web FIREFOX.

Các bước để khắc phục lỗi không chơi được game trên Firefox:

Khi đăng nhập vào trò chơi Hoa Thiên Cốt trên FireFox, nếu máy tính của bạn chưa cài đặt phần mềm Flash Player, thì màn hình sẽ hiển thông báo lỗi Flash Player như hình minh họa sau đây:

Cách sửa lỗi không chơi được game Hoa Thiên Cốt trên FIREFOX + HÌnh 2

Để có thể sửa được lỗ hổng này, đầu tiên các quý xạ thủ cần phải cài đặt Flash Player phiên bản mới nhất thì các bạn mới có thể chơi được game online Hoa Thiên Cốt trên trình lướt WEB FireFox.

Có rất nhiều anh em game thủ thắc mắc vì sao phải cài đặt phần mềm này, thì chúng tôi xin trả lời luôn là vì game Hoa Thiên Cốt được thiết kế trên nền tảng Flash nên tất cả mọi người phải cài đặt ứng dụng Flash Player về laptop, máy tính thì mới có thể chơi game được.

Có hai cách để các anh em game thủ tải phần mềm Flash Player về Laptop và PC:

Cách thứ nhất: Mọi người hãy đăng nhập vào Flash Player, trên trang chủ của công cụ này, các bạn hãy nhấn vào địa chỉ đường link chỉ dẫn sau đây:

https://get.adobe.com/flashplayer

Hệ thống sẽ đưa bạn đến một cửa sổ mới, tại đây các bạn hãy tùy chọn hệ điều hành cho máy tính, laptop mà bạn đang sử dụng nha.

Lưu ý: Bài hướng dẫn này laptop của mình cài đặt hệ điều hành Windows 8, Windows 10 nên mình nhấn chọn vào hệ điều hành này.

Cách sửa lỗi không chơi được game Hoa Thiên Cốt trên FIREFOX + HÌnh 3

Khi tùy chọn xong hệ điều hành theo sự chỉ dẫn ở trên, người dùng hãy nhấn chuột vào nút "Download now", rồi tiếp đó các bạn hãy làm theo hướng dẫn của trình cài đặt để kết thúc các thao tác là các bạn có thể chơi được game trên trình duyệt MOZILLA FIREFOX rồi nha.

Cách thứ hai: Các anh em game thủ có thể tải cài đặt trực tiếp Tệp tin cài đặt Flash Player cho hệ điều hành Windows theo địa chỉ đường link này:

https://hoathiencot.vtcgame.vn/flashplayer20_a_install.exe

Sau khi nhấn vào đường link chỉ dẫn trên, bạn sẽ được hệ thống di chuyển đến trang mới, tại đây, các bạn hãy nhấn vào nút "Save File" để lưu tệp tin và cài đặt phần mềm Flash Player cho máy tính chạy hệ điều hành Windows nha.

Cách sửa lỗi không chơi được game Hoa Thiên Cốt trên FIREFOX + HÌnh 4

Cuối cùng, trên máy tính chạy hệ điều hành Windows các anh em game thủ hãy mở game Hoa Thiên Cốt Online trên trình duyệt Mozilla Fire fox để bắt đầu tham gia cuộc chiến thôi!

Cảm ơn các quý xạ thủ đã dành thời gian để đọc bài viết của mình, thay mặt Ban Quản Trị chúng tôi xin chúc các bạn chơi game vui vẻ!

:) :( ;) :D :-/ :x :P :-* =(( :-O X( :7 B-) #:-S :(( :)) =)) :-B :-c :)] ~X( :-h I-) =D7 @-) :-w 7:P 2):) :!! \m/ :-q :-bd ^#(^

Đăng nhận xét